5 lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội thì hãy lưu ý đến 5 vấn đề sau đây để tránh bị các dịch vụ kém chất lượng lừa. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để xem 5 lưu ý đó là gì nhé!

Trước khi thuê dịch vụ hút bể phốt giá rẻ bạn cần xác định được dung tích của bể phốt

Điều đầu tiên bạn cần xác định được đó chính là thể tích của bể phốt nhà bạn là bao nhiêu? Điều này sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc nghiệm thu. Nếu như các dịch vụ hút bể phốt báo sai thể tích bạn có thể biết được đơn vị này làm ăn không có tâm. Ngoài ra bạn cũng có thể dự trù được chi phí cần phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ. Các chiêu trò chính của các dịch vụ hút bể phốt kém chất lượng đó chính là ghi không khối lượng và tăng giá lên. Bởi vậy bạn mà biết được dung tích của bể phốt sẽ luôn chủ động khi thuê dịch vụ hút bể phốt. 

Lựa chọn được đơn vị thông hút bể phốt

Lựa chọn đơn vị hút bể phốt uy tín giá rẻ sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình hút bể phốt đồng thời tránh được các dịch vụ kém chất lượng lừa đảo và các chiêu trò mà họ đưa ra. Để tìm được đơn vị hút bể phốt giá rẻ, uy tín bạn có thể tham khảo bạn bè, người thân hay tham khảo qua các diễn đàn lớn…

Bạn cần lựa chọn một đơn vị hút bể phốt giá rẻ có tư cách pháp nhân, điều này giúp bạn rõ về đơn vị mình sắp sử dụng dịch vụ có minh bạch hay không. Với các đơn vi mập mờ không rõ nguồn gốc thì bạn nên cẩn thận. Vậy làm thế nào để nhận biết các đơn vị làm ăn minh bạch với tư cách pháp nhân rõ ràng? Vấn đề này hoàn toàn phụ thuộc vào độ cẩn thận của bạn. Tuy nhiên bạn có thể dựa vào một số những dấu hiệu sau đây để nhận biết đơn vị uy tín, đó là những dấu hiệu sau:

  • Công ty phải có đầy đủ hóa đơn đỏ khi thực hiện dịch vụ
  • Là đơn vị hút bể phốt chứa nhiều thiết bị máy móc uy tín cũng như đầy đủ khối lượng. Bởi lẽ nếu bạn  thuê dịch vụ từ đơn vị không có máy móc chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc bạn mất thêm phí để thuê xe ngoài. Do vậy bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị có sẵn các thiết bị đặc biệt là  hệ thống xe hút chuyên dụng. Đầy đủ khối lượng, có thể đi được tới mọi ngóc ngách.
  • Công ty cung cấp co địa chỉ rõ ràng, website minh bạch. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều số điện thoại ảo và địa chỉ hoàn toàn là có thật, mọi thứ ảo đều được cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên nếu để ý thì cũng không khó để bạn nhận thấy được đâu là nguồn thông tin có thể tin tưởng được.
  • Tìm kiếm một công ty có bề dày lịch sử phát triển, để làm được điều này bạn cần phải quan sát lịch sử về công ty và lĩnh vực này. Quan sát sự lớn mạnh của doanh nghiệp đó và các công trình mà họ đã làm. Qua đó bạn sẽ đánh giá được công ty đó có bề dày kinh nghiệm hay không?

Kiểm tra xe thông hút bể phốt trước khi tiến hành

Trước khi cho dịch vụ thông hút bể phốt tiến hành hút bể phốt tại gia đình mình bạn cần yêu cầu đơn vị cung cấp phải kiểm tra thùng chứa thải trên xe. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng thùng xe không chứa lượng nước và chất thải sẵn có từ trước.

Tiến hành giám sát trong quá trình hút bể phốt

khi bạn đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt thì việc dành thời gian ra giám sát quá trình đơn vị thông hút bể phốt họ diễn là điều cần thiết. Bạn cũng cần nhắc nhở họ cần thận để tránh làm bẩn, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 

Việc giám sát này là rất cần thiết bởi để có thể nắm được thực trạng của bể phốt gia đình bạn cần phải xem xét xem có vấn đề gì cần hay sự cố nào khắc phục hay không? Nếu có cần đưa ra ý kiến đề xuất để nhân viên bên cung cấp dịch vụ xử lý luôn.

>>>>Xem thêm: Hút bể phốt tại Hà Đông

Kiểm tra và nghiệm thu

Sau khi đơn vị cung cấp các dịch vụ thông hút bể phốt tiến hành xong các công việc cần thiết bạn cần tiến hành kiểm tra một lần nữa để chắc chắn xong dịch vụ mà họ cung cấp tiến hành hút sạch sẽ cho bạn.  Bạn tiến hành kiểm tra xem các vấn đề sau: 

  • Xem chất thải, nước thải trong bể phốt đã được hút hết chưa.
  • Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ tiến hành đậy nắp cống bể phốt, kiểm tra xem nắp đã được hàn kỹ hay chưa nếu chưa bạn cần phải yêu cầu họ sử lý luôn. 
  • Yêu cầu hóa đơn sau đó thanh toán và yêu cầu đơn vị cung cấp phiếu bảo hành dịch vụ.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ bạn cần quan tâm. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp các dịch vụ uy tín giá rẻ thì có thể liên hệ với Bình Minh Urenco ngay nhé!

Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh là một đơn vị uy tín lâu năm, có tính pháp nhân được Bộ kế hoạch và đầu tư cấp phép cung cấp những gói dịch vụ hút bể phốt và thông tắc bồn cầu tại khu vực Hà Nội và Sài Gòn với chi phí tốt nhất đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ mà chúng tôi cung cấp. Với thương hiệu Hà Thành chúng tôi đã và đang phục vụ cho hàng triệu khách hàng mỗi năm. Mọi thông tin báo giá và tư vấn về giá xe hút bể phốt hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin xác thực như sau:

Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh: MST: 0104967708

Website: https://hutbephot86.com

Hotline: 0975.2222.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 2222 88

Contact Me on Zalo