Các cách hút bể phốt tại Hưng Yên sạch sẽ 100%

Tắc nghẽn bồn cầu, bể phốt hoặc không hút bể phốt theo định kỳ làm ứ động là tình trạng phổ biến hiện nay của nhiều gia đình tại Hưng Yên. Tình trạng này sẽ khiến quá trình sinh hoạt trong gia đình của bạn bị gián đoạn và làm ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người trong gia đình bạn bởi những mùi hôi thối bốc lên. Vậy nên khi bạn phải cần đến một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên uy tín chất lượng và xem các cách hút bể phốt tại Hưng Yên của công ty đấy có hợp lý không và giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm của họ. Dưới đây là các cách hút bể phốt cơ bạn mà công ty nào cũng phải có mời các bạn tham khảo.

Cách hút bể phốt truyền thống:

Hút bể phốt truyền thống

Bước 1: Các bể phốt nhà bạn được thiết kế kiểu cũ hoặc ống thoát nước nhỏ cần phải đục phá.

Bước 2: Đưa ống hút bể phốt từ xe vào ống thoát nước đã đục.

Bước 3: Tiến hành hút các chất thải trong bể phút. Lưu ý: Khi hút bể phốt truyền thống, bạn chỉ nên hút từ 80 – 90%. Sau đó bơm nước vào chị dùng lại khi dung tích nước trong bể khoảng 60 – 70%.

Bước 4: Bạn sẽ kiểm tra bể phốt đã được hút sạch chưa và xem đã đạt tiêu chuẩn chưa.

Bước 5: Đậy nắp của bể phốt và trát kín lại để tránh mùi hôi thối bốc lên.

Cách hút bể phốt chuyên nghiệp hiện đại không đục phá

hút bể phốt tại Hưng Yên không đục phá

Đây các hút bể phốt sẽ không phải đục phá và được gọi bằng 1 tên khác đó là hút bể phốt bằng phương pháp chân không. Để hiểu cách làm hút bể phốt này thì hãy cùng xem quy trình cơ bản dưới đây:

Bước 1: Tháo bệ ngồi bồn cầu.

Bước 2: Đưa đường ống hút bể phốt vào hầm chứa chất thải qua bệ ngồi bồn cầu đã tháo từ bước 1.

Bước 3: Các thở hút bể phốt sẽ tính toán kích thước của ống hút phù hợp với đường ống của bể phốt. Bởi điều này sẽ giúp quá trình hút bể phốt nhanh hơn, thuận lợi và đảm bảo vệ sinh.

Bước 4: Khi lượng bùn thải trong bể còn khoảng 20%, các kỹ thuật viên áp dụng giải pháp hóa chân không để đánh tan lương bòn còn lại.

Bước 5: Tiến hành vệ sinh xung quanh và lắp lại bệ ngồi bồn cầu.

Xem thêm>> Hút bể phốt tại Bắc Ninh

Cách hút bể phốt tại các tòa nhà chung cư:

Tại các tòa nhà chung cư, bể phốt được xây dựng ở các sân bên cạnh tòa nhà với kích thước lớn và có bể phốt tại chung cư đều có các lắp chờ sẵn. Nhưng cách hút bể phốt tại các tòa nhà chung cư cao tầng khá khó khăn và phức tạp hơn. Vì bể mặt dày, khi thi công đòi hỏi máy móc hiện đại, nên cần phải có máy đánh cùng khối nước lớn mới có thể đánh tan các chất thải. Đặc biệt khi hút bể phốt tại chung cư bạn cần phải tìm các đơn vị lớn có nhiều xe chuyên dụng lớn để hút bể phốt tại chung cư.

Cách hút bể phốt tại các khu tập thể ở Hưng Yên:

Hút bể phốt tại Hưng Yên

Tại các khu tập thể thì hầu như bể phốt được thiết khá lâu gồm 2 ngăn và đáy bể có cửa thông. Dó đó khi thông tắc gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại. Thông thường các bể phốt tại khu tập thể sẽ chứa rất nhiều rác thải và đường ống thoát nước sẽ chúng với bể phốt. Vì vậy khi hút bể phốt tại các khu tập thể ở Hưng Yên cần phải có xe chuyên dụng có thể tích lớn, lực hút phải mạnh để hút các rác thải.

Đơn vị hút bể phốt tại Hưng Yên uy tín chất lượng:

Bạn đang cần một đơn vị hút bể phốt uy tín chất lượng tại Hưng Yên. Vậy hãy đến với Bình Minh Urenco của chúng tôi, là đơn vị có thể hút bể phốt giá rẻ tại Hưng Yên. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và được nhiều khách hàng tin tưởng nên chúng tôi đã mở rất nhiều cơ sở tại Miền Bắc nhằm phục vụ tất cả mọi người.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bàn nên chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng nhất tại Hưng Yên. Ngoài ra chúng tôi có đầy đủ các loại xe chuyên dụng nên khi hút bể phốt tại khu tập thể hay các khu chung cư chúng tôi đều đáp ứng được. Để hiểu rõ hơn về chúng tôi thì hãy cùng tìm hiểu quy trình hút bết phốt của chúng tôi qua phần dưới đây.

Quy trình hút bể phốt tại Hưng Yên của công ty Bình Minh:

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng

Nhân viên của chúng tôi nhận được cuộc gọi của quý khách sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin tình trạng sự cố, địa chỉ của quý khách.

Bước 2: Khảo sát hiện tượng

Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để xác định sự cố, khảo sát vấn đề và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất đến quý khách và báo giá chi tiết.

Bước 3: Tiến hành hút bể phốt

Sau khi khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành hút bể phốt cho quý khách.

Bước 4: Nghiệm thu thanh toán

Sau khi xử lý hút bể phốt xong, khách hàng tiến hành nghiệm thu và kiểm tra xem sự cố đã được hút sạch hay chưa? Nếu quý khách duyệt chúng tôi tiến hành nghiệm thu thanh toán.

Trên đây là các cách hút bể phốt tại Hưng Yên sạch sẽ 100% và đơn vị hút bể phốt uy tín chất lượng tại Hưng Yên nên bạn đang có những thắc mắc gì về bể phốt thì hãy liên với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 2222 88

Contact Me on Zalo