Cảnh giác dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông tránh lừa đảo

Tình trạng lừa đảo trong ngành hút bể phốt tại Hà Đông diễn ra rất phổ biến. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn biết cách để nhận ra đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ lừa đảo giúp bạn tránh được những nguy cơ cho gia đình mình. Hãy dành ra ít phút để đọc bài viết này của Bình Minh Urenco, chúng tôi tin chắc rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều đó.

Những chiêu trò của các đơn vị hút bể phốt tại Hà Đông “lừa đảo”

hút bể phốt tại Hà Đông

Các dịch vụ hút bể phốt lừa đảo thường có rất nhiều chiêu trò để thu hút khách hàng. Nếu như bạn tinh ý nhận ra thì sẽ tránh được các dịch vụ kém uy tín này. Các chiêu trò mà những đơn vị này thường áp dụng như sau: 

1.Chiêu trò quảng cáo – khuyến mại – giảm giá sốc.

Với các đơn vị hút bể phốt kém uy tín thì các chiêu trò để thu hút khách hàng là rất quan trọng,trong đó các chiêu trò mà họ thường sử dụng như là:

Chiêu trò quảng cáo hấp dẫn nhưng không rõ ràng.

Hiện nay bất kể bạn đi đâu, con ngõ nào cũng sẽ đều thấy những từ giấy quảng cáo được dán trên tường, cột điện, bảng tin… của các dịch vụ hút bể phốt. Trên này có rất nhiều thông tin gây sốc như giảm giá sâu, 

Thường đi trên đường hiện nay bạn sẽ bắt gặp rất nhiều trên cột điện, bảng tin, tường nhà… Đó là những tờ rơi, tờ dán hay cả phun sơn lên tường. Trên đó có nhiều thông tin gây sốc nhưng không đúng sự thật. Hút bể phốt giảm 50% – 60%“, Thông hút bể phốt nhanh nhất chỉ từ 50k“. Hoặc cam kết là chất lượng dịch vụ tốt nhưng khi đến làm lại qua loa và không có trách nhiệm. 

Với những thông tin như này chắc chắn không ít người xa lạ vì nó đập vào mắt mỗi ngày. Chắc những thông tin này bạn không còn lạ vì nó đập vào mắt bạn mỗi ngày. Đấy là chưa kể các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông có đến chục số điện thoại với mỗi báo cáo khác nhau. Điều này khiến bạn không nắm chắc được thông tin của đơn vị, thật khó để phân biệt đâu là thật đâu là giả. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua tất cả các đơn vị sử dụng cách này để PR. Các loại quảng cáo sử dụng tờ rơi và dán lên tường, cột điện… vừa làm mất thẩm mỹ cảnh quan đô thị vừa không có nguồn gốc thông tin. Do đó mà mọi thông tin về sau không có gì đảm bảo.

>>>Quan tâm: Hút bể phốt tại thanh Xuân

2.Báo giá hút bể phốt tại Hà Đông tăng cao để giảm giá.

Với chiêu trò này thực chất là bạn đang phải lĩnh các khuyến mãi sốc với giá đắt. Bởi nhưng đơn vị này thường quảng cáo dịch vụ với giá giảm đến 50% – 60%. Điều này khiến người tiêu dùng “mê mệt” với mức giá này. Giá trước khuyến mãi có thể tăng gấp 2 đến 3 lần sau đó hạ giá xuống. 

Nếu gặp các dịch vụ có giá khuyến mãi như này bạn cần tìm hiểu xem thông tin khuyến mãi có thật không? Cơ sở này có uy tín không, thời gian hoạt động được bao lâu rồi? Bạn cần chắc chắn rằng kỹ lưỡng tìm hiểu đầy đủ thông tin để không bị là con mồi ngon cho họ.

Đối với các doanh nghiệp uy tín thì khuyến mãi chỉ có ở những ngày lễ kỷ niệm chứ không tràn lan hàng ngày. Mục đích của các khuyến mãi này là để tri ân khách hàng và những người đã sử dụng dịch vụ của họ. Chứ không phải tạo ra để đem lại lợi nhuận. Điều này khác hoàn toàn với những khuyến mãi sâu của các công ty, đơn vị lừa đảo. 

3.Thi công hút bể phốt không trung thực.

Có hai trường hợp lừa đảo trong quá trình thi công dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông sẽ làm bạn mất thêm tiền đó là: 

Hút một khối báo giá lên đến 3 và 4 khối

Đây là một trong những cách hút bể phốt thiếu trung thực bởi vì đây là cách ăn cắp tiền dựa vào sự không nắm rõ kết cấu của khối lượng bể phốt cần được hút. Hoặc có một lý do nữa đó là bể phốt nhà bạn khoảng 5 khối mới tắc nhẹ, các đơn vị không trung thực đến báo đầy và tiến hành hút bể phốt để thu tiền. 

Các dịch vụ này mới hút được 2 -3 khối chất bẩn nhưng báo là 5 khối bạn cũng không mảy may quan tâm mà trả tiền vì nghĩ rằng bể phốt nhà mình là 5 khối.Mới chỉ chứa đến 2 khối chất thải bẩn. Nhưng bạn sẽ nghĩ bị đầy phải là 5 khối. 

hút 

Chỉ hút một phần mà lấy tiền toàn bộ

Với những khách hàng hiểu biết hơn họ sẽ tiến hành hút 1 phần bể phốt nhưng lại báo giá là hút toàn bộ bể, điều này giúp bạn giải được tình trạng thông tắc tạm thời. Tuy nhiên khi vài tháng sau bị đầy trở lại thì bạn mới biết được là mình bị lừa. Điều này sẽ khiến cho bạn khó chịu vừa ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân.

Việc hút bể phốt của các dịch vụ này phải dựa vào người có tâm, bởi rất ít khách hàng muốn tự mình kiểm tra những nơi bẩn thỉu như thế này.

Lời khuyên của đơn vị hút bể phốt tại Hà Đông tận tâm

Những đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông lừa đảo không những mang lại khó chịu cho bạn khi bị lừa mà còn ảnh hưởng đến hệ thống nhà vệ sinh của gia đình bạn. “Tiền mất tật mang” , chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tin tưởng vào các đơn vị có địa chỉ rõ ràng và uy tín để sử dụng. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín và giá rẻ một trong số đó chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là dịch vụ hút bể phốt của công ty Bình Minh Urenco. Công ty chúng tôi với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng và bảo hành lên đến 3 năm. Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được nghe tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thông tin liên hệ

Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh

Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát

Trụ sở chính Miền Nam: 142 Ba Đình, P. 10, Quận 8, TP. HCM.

Điện thoại: 0975222288 – 0906636608

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 2222 88

Contact Me on Zalo