Hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ

Dịch vụ hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ, hiện đang được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Gia đình bạn đang gặp  phải các vấn đề về tắc nghẽn bể phốt, tắc nghẽn cống rãnh… bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín giải quyết vấn đề này. Thì hãy đến với dịch vụ hút bể phốt của công ty Bình Minh Urenco. Chúng tôi là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực hút bể phốt uy tín không chỉ ở Dương Đình Nghệ mà còn trên toàn thành phố Hà Nội. Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi không luôn đảm bảo thi công hiệu quả, làm việc cẩn thận và nhiệt tình tận tâm phục vụ 24/24h. Không ngại khó ngại khổ đưa ra những giải pháp thi công hút bể phốt tốt nhất cho quý khách hàng . 

Dịch vụ hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ bao gồm

Hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ
Hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ
  • Dịch vụ hút bể phốt, hút dầu mỡ, hút hố ga , thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh
  • Thau rửa bể nước sạch, nạo vét hố ga, sửa chữa điện nước và sửa chữa đường ống cấp thoát nước. Tư vấn lắp đặt hệ thống thoát nước…
  • Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu trong nhà vệ sinh và chống thâm cho các công trình. 
  • Sửa chữa máy bơm nước sửa chữa nhà vệ sinh chống hôi nhà vệ sinh tại Dương Đình Nghệ

Nếu bạn đang sinh sống tại Dương Đình Nghệ và có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên đây thì liên hệ với công ty Bình Minh Urenco ngay nhé! Các dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và mang đến nhiều lợi ích cho các bạn trong đó.

>>>Quan tâm: hút bể phốt tại lò đúc

Đến với dịch vụ hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

Hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ
Hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ

Đến với dịch vụ hút bể phốt của công ty Bình Minh Urenco bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Các vấn đề về tắc nghẽn và mùi hôi khó chịu sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại, cam kết không đục phá, không làm hư hỏng các thiết bị bên trong nhà vệ sinh.
  • Chi phí thấp nhất so với nhiều dịch vụ khác trên thị trường. Trong quá trình hút bể phốt chúng tôi luôn hạn chế đục phá để tiết kiệm chi phí cho bạn nhất có thể.
  • Ngoài ra, chúng tôi luôn trang bị máy móc, thiết bị, xe sẵn sàng di chuyển khi khách hàng có nhu cầu đảm bảo khách hàng không phải đợi lâu.
  • Các dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài và có hóa đơn VAT cho quý khách. 
  • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề thông tắc cống. Nhân viên của chúng tôi đã được tập dượt và có nhiều kinh nghiệm trong việc khắc phục mọi sự cố. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giao nhiệm vụ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Quy trình hút bể phốt đạt chuẩn tại Bình Minh Urenco

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ uy tín cần có một quy trình đạt chuẩn như sau:

Hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ
Hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ

Bước 1: Khảo sát hiện trường

Để tiến hành khắc phục sự cố nhan viên kỹ thuật của BÌnh Minh Urenco sẽ tiến hành khảo sát xem sự cố xảy ra ở đâu? Những việc mà nhân viên kỹ thuật của công ty tiến hành bao gồm xác định được dạng bể phốt của nhà bạn được thiết kế như thế nào, đường ống dẫn chất thải là to hay nhỏ. Liệu có cần phải đục bể. Từ đó đưa ra phương án giải quyết cho gia chủ.

Bước 2: Tiến hành luồn ống hút. 

Sau bước 1 khi nhân viên của chúng tôi đã định hình được phương pháp xử lý. Sẽ tiến hành luồn ống hút gắn vào trong bể phốt để tiến hành hút các chất thải ra bên ngoài xe bồn chuyên dụng. 

Bước 3: Thực hiện hút chất thải

Quá trình hút chất thải bao gồm việc hút bùn và các chất thải ra khỏi bể phốt. Tuy nhiên có một lưu ý ở đây đó là với một quy trình đạt chuẩn thì việc hút bể phốt chỉ được phép hút ra 80 đến 90% lượng bùn có trong bể.

Bước 4: Bơm nước trả lại vào bể

Sau khi việc hút chất thải hoàn thành cho khách hàng kiểm tra xong xuôi chúng tôi sẽ bơm trả  vào bể tầm 60% đến 80% thể tích nước so với bể đoạn cuối cùng.

Bước 5: Hoàn tất công đoạn cuối cùng

Sau khi đã tiến hành hút bể phốt hoàn thành. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đậy nắp bể lại đối với trường hợp không phải đục tường. Còn đối với trường hợp cần đục tường cần phải trát lại sao cho vừa khít phần đục ra. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ mà Bình Minh Urenco cung cấp cho các bạn. Do đó nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về dịch vụ thông tắc cống, thông hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được nghe tư vấn và hỗ trợ miễn phí. 

Thông tin liên hệ

Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh

Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát

hay tại địa chỉ Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy- Hà Nội

 Hotline: 0975222288

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 2222 88

Contact Me on Zalo