Hút bể phốt tại Lương Thế Vinh

Dịch vụ hút bể phốt tại Lương Thế Vinh cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp phục vụ 24/7 cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. 

Bạn đang ở Lương Thế Vinh và có nhu cầu sử dụng các dịch vụ hút bể phốt tại đây nhưng chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín giá cả phải chăng. Bạn lo lắng với những dịch vụ lừa đảo làm 1 báo 10 không có tâm. Không những không hút sạch bể phốt mà còn gây nên các tình trạng như làm hư hỏng các thiết bị và công trình lân cận, tiền mất tật mang. Vậy thì bạn hãy dành ra vài phút để theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra đơn vị thông hút bể phốt uy tín tại Lương Thế Vinh nhé!

Dịch vụ hút bể phốt tại Lương Thế Vinh

Hút bể phốt tại Lương Thế Vinh
Hút bể phốt tại Lương Thế Vinh

Đường Lương Thế Vinh là một con đường khá dài khoảng hơn 3km và nằm tại trung tâm của quận Nam Từ Liêm. Đường Lê Thế Vinh bắt đầu tư đại lộ Thăng Long chạy qua các tuyến phố như Mễ trì, tố hữu, Vũ Hữu… và kết thúc tại đường Nguyễn Trãi. Tại đây thường xuyên xảy ra các tình trạng về ô nhiễm môi trường, tắc nghẽn ống cống, đường thoát nước và các đường ống dẫn nước thải. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của người dân. Đặc biệt là vào mùa mưa nước thải tràn ra ngoài hôi thối ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mọi người dân. Chính vì vậy khắc phục sự cố này càng nhanh càng tốt. Để khắc phục tình trạng tắc nghẽn cống, đầy bể phốt bạn nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp của công ty Bình Minh Urenco.

>>>Quan tâm: hút bể phốt tại đội cấn

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Bình Minh Urenco

Hút bể phốt tại Lương Thế Vinh
Hút bể phốt tại Lương Thế Vinh

Đến với dịch vụ hút bể phốt của công ty Bình Minh Urenco bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Các vấn đề về tắc nghẽn và mùi hôi khó chịu sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại, cam kết không đục phá, không làm hư hỏng các thiết bị bên trong nhà vệ sinh.
  • Chi phí thấp nhất so với nhiều dịch vụ khác trên thị trường. Trong quá trình hút bể phốt chúng tôi luôn hạn chế đục phá để tiết kiệm chi phí cho bạn nhất có thể.
  • Ngoài ra, chúng tôi luôn trang bị máy móc, thiết bị, xe sẵn sàng di chuyển khi khách hàng có nhu cầu đảm bảo khách hàng không phải đợi lâu.
  • Các dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài và có hóa đơn VAT cho quý khách. 
  • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề thông tắc cống. Nhân viên của chúng tôi đã được tập dượt và có nhiều kinh nghiệm trong việc khắc phục mọi sự cố. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giao nhiệm vụ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Quy trình hút bể phốt đạt chuẩn tại Bình Minh Urenco

Hút bể phốt tại Lương Thế Vinh
Hút bể phốt tại Lương Thế Vinh

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Lương Thế Vinh uy tín cần có một quy trình đạt chuẩn như sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trường

Để tiến hành khắc phục sự cố nhan viên kỹ thuật của BÌnh Minh Urenco sẽ tiến hành khảo sát xem sự cố xảy ra ở đâu? Những việc mà nhân viên kỹ thuật của công ty tiến hành bao gồm xác định được dạng bể phốt của nhà bạn được thiết kế như thế nào, đường ống dẫn chất thải là to hay nhỏ. Liệu có cần phải đục bể. Từ đó đưa ra phương án giải quyết cho gia chủ.

Bước 2: Tiến hành luồn ống hút. 

Sau bước 1 khi nhân viên của chúng tôi đã định hình được phương pháp xử lý. Sẽ tiến hành luồn ống hút gắn vào trong bể phốt để tiến hành hút các chất thải ra bên ngoài xe bồn chuyên dụng. 

Bước 3: Thực hiện hút chất thải

Quá trình hút chất thải bao gồm việc hút bùn và các chất thải ra khỏi bể phốt. Tuy nhiên có một lưu ý ở đây đó là với một quy trình đạt chuẩn thì việc hút bể phốt chỉ được phép hút ra 80 đến 90% lượng bùn có trong bể.

Bước 4: Bơm nước trả lại vào bể

Sau khi việc hút chất thải hoàn thành cho khách hàng kiểm tra xong xuôi chúng tôi sẽ bơm trả  vào bể tầm 60% đến 80% thể tích nước so với bể đoạn cuối cùng.

Bước 5: Hoàn tất công đoạn cuối cùng

Sau khi đã tiến hành hút bể phốt hoàn thành. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đậy nắp bể lại đối với trường hợp không phải đục tường. Còn đối với trường hợp cần đục tường cần phải trát lại sao cho vừa khít phần đục ra. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Lương Thế Vinh của công ty Bình Minh Urenco. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi vui lòng liên hệ với dịch vụ của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ

Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh

Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát

hay tại địa chỉ Lương Thế Vinh – Từ Liêm – Hà Nội

 Hotline: 0975222288

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 2222 88

Contact Me on Zalo