Hút bể phốt tại Ngụy Như Kon Tum

Dịch vụ hút bể phốt tại Ngụy Như Kon Tum xin kính chào quý khách. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh của chúng tôi.

Nếu bạn đang gặp phải hiện tượng đường ống nhà vệ sinh bốc lên những mùi hôi khó chịu, xả nước bồn cầu nhưng nước không thoát,… Có khả năng bể phốt tại nhà bạn đang bị đầy hoặc bị tắc. Ngay lúc này, bạn cần liên hệ đến đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt nhanh chóng để có phương pháp xử lý kịp thời. Bình Minh Urenco thực hiện hút bể phốt nhanh chóng, cam kết hút triệt để, bảo hành dài hạn.

Tại sao phải hút bể phốt định kỳ?

Tại sao phải hút bể phốt định kỳ?

Bể phốt tại gia đình bạn, sau một thời gian sử dụng sẽ bị tích tụ nhiều bùn, những chất thải không phân hủy được, và lâu dần sẽ bị đầy lên. Chính vì vậy, dẫn đến tình trạng bị tắc, mùi hôi thối làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình và mọi người xung quanh. 

Ngay lúc này, bạn cần phải hút các chất rắn từ bên trong bể phốt ra ngoài. Thời gian định kỳ để hút bể phốt còn phù thuộc vào nhiều yếu tố: dung tích bể phốt, lượng rác thải thải xuống, các yếu tố ngoại cảnh tác động. 

Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt tại Ngụy Như Kon Tum của Bình Minh Urenco

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng khi gặp phải sự cố về bể phốt và việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ. Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh đã triển khai dịch vụ hút bể phốt trên diện rộng. Chúng tôi không chỉ thực hiện hút, nạo vét bể phốt tại khu vực Thanh Xuân  mà còn thực hiện công việc này tại nhiều khu vực lân cận khác. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề vệ sinh môi trường nói chung và hút bể phốt nói riêng. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án, đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Ngoài việc sở hữu những loại máy móc, thiết bị hiện đại, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có khả năng xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ xảy ra.

Ngoài ra, Bình Minh Urenco còn là một công ty hoạt động minh bạch, có đầy đủ giấy phép hoạt động, chứng chỉ hành nghề do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép. Điều này sẽ đảm bảo tất cả các quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt tại Ngụy Như Kon Tum của Bình Minh Urenco

Dịch vụ hút bể phốt của Bình Minh Urenco cung cấp

Đối với hút bể phốt, công ty Bình Minh Urenco chúng tôi cung cấp các dịch vụ đi kèm như:

– Thực hiện bơm, thông tắc, hút, nạo vét bể phốt, đường ống ngầm, hố ga tại các gia đình, chung cư và các công trình cao tầng khác.

– Thực hiện kiểm tra, rà soát hệ thống bể phốt, đường ống dẫn nước thải, thoát sàn, chống ngập tại khu vực vệ sinh của các hộ gia đình và đường phố.

– Xử lý mùi hồi và ngăn mùi hôi triệt để của bể phốt.

– Sửa chữa, thay thế và làm mới hệ thống đường ống thoát nước thải của các công trình.

– Sửa chữa, nâng cấp bể phốt cũ, thay giáp các hệ thống nước thải.

Quy trình hút bể phốt tại Ngụy Như Kon Tum

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn và xác nhận thông tin khách hàng.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến trực tiếp kiểm tra tình trạng bể phốt và nguyên nhân dẫn đến bể phốt bị đầy, bị tràn hoặc bị tắc.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ giải thích rõ nguyên nhân, tình trạng của bể phốt cho khách hàng. Sau đó đưa ra hướng giải quyết và mức chi phí.

Bước 4: Nếu quý khách đồng ý với mức giá mà chúng tôi đã đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý thông hút bể phốt dứt điểm cho quý khách.

Bước 5: Sau khi thực hiện thông hút bể phốt, chúng tôi sẽ kiểm tra lại tình trạng của bể phốt một lần nữa, nghiệm thu và viết hóa đơn kèm phiếu bảo hành cho quý khách.

Quy trình hút bể phốt tại Ngụy Như Kon Tum

Dịch vụ hút bể phốt của Bình Minh Urenco xin cam kết

– Hút bể phốt sạch sẽ, triệt để, không phải phá vỡ cấu trúc công trình, không gây ảnh hưởng đến người dân và môi trường xung quanh.

– Phục vụ nhanh chóng, có mặt sau 15 – 20 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng. Hoặc thực hiện theo lịch hẹn của khách hàng.

– Phục vụ quý khách 24/24, bất kể ngày lễ tết hay chủ nhật.

– Kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

– Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi thực hiện in biên lai và phiếu bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

– Giá thành hợp lý, không “chặt chém”.

– Luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ hút bể phốt của Bình Minh Urenco xin cam kết

Dịch vụ hút bể phốt tại Ngụy Như Kon Tum của Bình Minh Urenco luôn phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh

Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát

Hút bể phốt tại Thanh Xuân

Địa chỉ: 10-74 Ngõ 88, Thanh Xuân

Điện thoại: 0975222288

Xem thêm: 

>>> Thông tắc cống tại Thanh Xuân

>>> Thau rửa bể nước tại Thanh Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 2222 88

Contact Me on Zalo