Hút bể phốt tại Tố Hữu

Hút bể phốt tại Tố Hữu Nam Từ Liêm là dịch vụ chuyên hút bể phốt tại khu vực Tố Hữu và các nơi lân cận. Phục vụ tất cả các ngày trong tuần với tiêu chí sạch-nhanh-bền. Giá cả hợp lý không đập phá ảnh hưởng công trình xung quanh.

Hút bể phốt tại Tố Hữu
Hút bể phốt tại Tố Hữu

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tố Hữu Nam Từ Liêm Hà Nội. Gia đình  bạn đang phải trải qua các vấn đề về tắc nghẽn đường ống, tắc nghẽn bồn cầu, bể phốt bị đầy… Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín giá rẻ tại đây. Nhưng chưa biết nên chọn dịch vụ của đơn vị nào? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

>Tham khảo thêm dịch vụ: hút bể phốt tại trần duy hưng

Khái quát dịch vụ hút bể phốt tại Tố Hữu

Tố Hữu là một trong những đơn vị thuộc quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Tuyến phố này còn được biết đến với cái tên là đường Lê Văn Lương kéo dài. Hiện nay mật độ dân  cư ở đây là rất cao, tốc độ đô thị hóa nhanh dẫn đến áp lực về môi trường cũng này càng tăng. Ở khu vực này vào mùa mưa hay xảy ra tình trạng lụt. Lúc này nước từ trong các ống ngầm, cống nước thải tràn ra bên ngoài dẫn đến hôi thối ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của người dân. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tính trạng này đó là bể phốt của các gia đình sống tại đây bị đầy nhưng chưa được hút sạch dẫn đến ô nhiễm môi trường. Do đó nhu cầu sử dụng các dịch vụ hút bể phốt tại Tố Hữu là rất cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn ị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Tố Hữu xong các dịch vụ của công ty Bình Minh urenco vẫn được yêu thích và tin tưởng. Cùng tìm hiểu qua về dịch vụ của chúng tôi nhé!

Các loại hình dịch vụ mà công ty Bình Minh Urenco cung cấp tại Tố Hữu

Hút bể phốt giá rẻ tố hữu
Hút bể phốt giá rẻ tố hữu

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Tố Hữu của người dân nơi đây công ty Bình Minh Urenco đã thành lập đội ngũ vệ sinh môi trường tại đây. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

 • Thông tắc cống, bồn cầu, ống nước gầm…
 • Thông hút bể phốt, hút hố ga, hút dầu mỡ, hút bùn..
 • Thau rửa bể nước, cống ngầm
 • Thay thế và sửa chữa các thiết bị vệ sinh…

Hiện nay chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ vệ sinh môi trường mà bạn yêu cầu.Nếu có vấn đề gì về thông tắc cống, hút bể phốt tại Tố Hữu thì hãy liên hệ với Bình Minh Urenco nhé!

Tại sao nên hút bể phốt tại Tố Hữu

 • Có rất nhiều lý do khiến chúng ta phải hút bể phốt đặc biệt là nên hút bể phốt thường xuyên. 
 • Bể tự hoại của gia đình chúng ta cần được hút từ 3 đến 5 năm một lần và tùy vào cách sử dụng của gia đình mà thời gian được rút ngắn.Việc hút bể phót sẽ giúp cho bể phốt được làm sạch hết lớp cặn bã có bên trong. Bởi lẽ trong quá trình sử dụng các chất thải sẽ tích tụ dần trong bể phốt dẫn đến tình trạng đầy bể. Lúc này nếu không hút sạch chúng đi sẽ dẫn đến hiện tượng chứng tràn vào các cống rãnh gây tắc nghẽn. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến đường cống nhà bạn bị tắc nghẽn, nước xả chậm…
 • Trong quá trình sử dụng bể phốt  bạn phải nhớ rằng tuyệt đối không được xả các chất có tính sát khuẩn cao như xà phòng, nước rửa chén, kem đánh răng … vào bồn cầu. Chỉ sử dụng loại nước tẩy rửa chuyên dụng cho bồn cầu như Con Vịt, VIM … Nếu như bạn sử dụng bừa bãi thì chỉ 1 đến 2 năm là đã phải hút bể phốt rồi. Bởi lẽ các vi sinh vật có trong bể phốt chỉ ăn được các chất hữu cơ, chứ không ăn được các chất thải khác đặc biệt là chất thải rắn. 
 • Khi hệ thống nhà vệ sinh hay nhà bếp của bạn xuất hiện  các hiện tượng như nước thoát chậm, có mùi hôi từ đường ống kéo đến hay xảy ra hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu.. thì đã đến lúc bạn cần phải sử dụng các dịch vụ thông hút bể phốt chuyên nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Lê Tố Hữu nhưng các dịch vụ của Bình Minh Urenco vẫn được đánh giá cao nhất. Vậy khi sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt của Bình Minh Urenco bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Bình Minh Urenco

Hút bể phốt giá rẻ tố hữu
Hút bể phốt giá rẻ tố hữu

Đến với dịch vụ hút bể phốt của công ty Bình Minh Urenco bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Các vấn đề về tắc nghẽn và mùi hôi khó chịu sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại, cam kết không đục phá, không làm hư hỏng các thiết bị bên trong nhà vệ sinh.
 • Chi phí thấp nhất so với nhiều dịch vụ khác trên thị trường. Trong quá trình hút bể phốt chúng tôi luôn hạn chế đục phá để tiết kiệm chi phí cho bạn nhất có thể.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tố Hữu thì hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau để được nghe tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thông tin liên hệ

Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh

Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát

hay tại địa chỉ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 2222 88

Contact Me on Zalo