Làm sao để tránh các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội kém chất lượng

Trong những năm trở lại đây với sự phát triển của nên kinh tế và nhu cầu xây dựng nhà  ở tăng lên dẫn đến mật độ dân số cũng tăng lên nhanh chóng. Đây là lý do nhu cầu sử dụng các công trình vệ sinh tăng nên việc sử dụng các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội cũng theo đó mà tăng nhanh, do vậy rất nhiều gia đình đã gặp phải các vấn đề về an toàn dịch vụ. Chính vì điều này mà khi gọi thợ hút bể phốt rất khó khăn để lựa chọn hợp lý. Hiểu được những băn khoăn của các bạn đồng thời muốn giúp khách hàng nắm bắt cũng như phòng tránh được các đơn vị lừa đảo và tìm cho mình một đơn vị uy tín.Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin về các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ uy ín nhất hiện nay.

Những lưu ý cần nắm bắt được nếu muốn chọn đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội uy tín

hút bể phốt tại Hà Nội
hút bể phốt tại Hà Nội

Để tránh chọn phải các đơn vị hút bể phốt lừa đảo bạn cần phải nắm bắt được các lưu ý dưới đây.

Bể phốt chứa bao nhiêu khối

Thông thường các dịch vụ hút bể phốt kém chất lượng thường sẽ nói quá số khối của bể phốt của gia đình bạn hay tìm cách nào đó để  tăng số khối của xe lên và tính tiền từ đó. Rất nhiều trường hợp các gia đình trong khu tập thể gọi điện thường hỏi xe bao nhiêu hoặc bể nhà tôi như thế ..vv Tuy nhiên bạn cần nắm chắc được rằng bể phốt nhà bạn thực chất là bao nhiêu m3 để nếu các đơn vị lừa đảo bạn có thể nhận biết được luôn nhé!

Độ lắng đậm đặc của bể

hút bể phốt tại Hà Nội
hút bể phốt tại Hà Nội

Thứ hai là bạn cần phải xem xét được độ lắng của bể. Vì các đơn vị lừa đảo sẽ dựa vào đó để khái báo và lấy thêm tiền từ những khoản này. Nhiều bể mới được một năm nhưng nhiều đơn vị báo lắng quá để thu thêm tiền. Bởi khi bể lắng do lâu năm thì cần dùng máy quấy lên mới có thể hút điều này cần mất thêm chi phí.

Bể cách đường xe đậu bao nhiêu mét

Vấn đề này cũng khá phổ biến và cũng nên xác định được chuẩn xác vì với các nhà dân ở trong gõ cách đường ô tô đậu 100m thì bắt buộc phải dùng máy hút lớn hơn và công việc cũng cần vác các đoạn vòi khối để rải mất rất nhiều thời gian và công sức. Do đó nếu các bên hút bể phốt nếu như yêu cầu thêm chi phí  thì không có gì đáng ngại, nhưng không quá nhiều, và cũng cảnh giác

Đo xe bể phốt bao nhiêu khối

Có rất nhiều trường hợp phát hiện ra là xe hút bể phốt đã có sẵn ở bên trong và bình chứa bể không đúng với số khối nên khi hút thì người dân thường kiểm tra trước hay đo thực tế nhất. Cũng có rất nhiều xe dùng cách này để giấu người dân để lấy phí chênh số khối ở trong xe. Chính vì vậy hãy kiểm tra xe chứa bể phốt trước khi hút.

Chi phí đục san lấp bể phốt 

hút bể phốt tại Hà Nội
hút bể phốt tại Hà Nội

Với một số trường hợp cần phải đục đây là do bể phốt ở trong nhà và ở các thành phố nhà nhỏ nên thường là bể phốt nằm dưới nhà bếp, hoặc khu vực cầu thang chính vì vậy được xây dựng rất kí chỉ để 1 ống thông hơi ra để thoát mùi. Chính vì nguyên nhân này mà cần phải đục ra gỡ nắp đậy mới hút được bể phốt vì vậy ngoài tiền hút bể phốt bạn cũng nên quan tâm chi phí đục này. 

Giá 1 lần hút bể phốt tại Hà Nội và cách tính tiền

Gía môt lần hút bể phốt thông thường nếu muốn tham khảo bạn có thể lên mạng tra bởi lẽ mức trung bình của các đơn vị uy tín không chênh lệch quá nhiều. Vì mức giá này đã tính các chi phí làm sạch môi trường do đó nếu gặp một đơn vị nào có giá thấp hơn rất nhiều bạn cần cân nhắc đây có thể là đơn vị lừa đảo. Vì muốn thu hút khách hàng mà đưa ra giá thấp sau đó dùng chiêu trò để nâng giá lên. Khi tìm hiểu về giá bạn nên cân nhắc và đặc biệt là hiểu được đạo lý ” tiền nào của nấy” để chọn ra đơn vị tín cho mình.

Lo lắng vì gia đình bị đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội lừa đảo qua mặt

Đây là nỗi lo không chỉ của riêng ai chính vì vậy bạn cần tìm được đơn vị uy tín để tránh gặp phải những trường hợp trên. Tất cả những nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết khi bạn đến với dịch vụ của Bình Minh Urenco. Chúng tôi là đơn vị đã có hơn 20 hình thành và phát triển trong lĩnh vực này. Chúng tôi có đủ uy tín và tự tin đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Nếu có bất kỳ yêu cầu và thắc mắc nào? Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Thông tin liên hệ:
Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh
Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát
Địa chỉ: Ngõ 667 Nguyễn Văn Cừ, Phường Đức Giang
Điện thoại: 0975222288

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 2222 88

Contact Me on Zalo