Hút bể phốt tại Hà Nội cần chú ý tới những điều gì?

Hút bể phốt tại Hà Nội là dịch vụ được sử dụng khá nhiều tại thủ đô. Đây là một dịch vụ trọng điểm, vì thế, tại Hà Nội mọc ra hàng ngàn đơn vị hút bể phốt lớn nhỏ.

Để giúp bạn đọc tránh được tình trạng lừa đảo khi sử dụng dịch vụ hút bể phố. Hôm nay, chúng tôi sẽ mang tới bạn đọc những lưu ý khi thực hiện dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội. Qua đó, giúp bạn nắm rõ hơn về những yếu tố cần để tâm khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

Tại sao cần phải hút bể phốt theo định kỳ?

Việc hút bể phốt cần được thực hiện theo lịch cố định từ 2-3 năm một lần. Nhất là đối với bể phốt của gia đình hiện nay. Việc làm này sẽ giúp hạn chế tình trạng hỏng hóc, hư tổn bể phốt. Cũng như tránh được sự tổn hại ở hệ thống vệ sinh trong gia đình. Từ đó giảm nhẹ được những chi phí cho việc sửa chữa, thay thế hệ thống vệ sinh trong gia đình.

Hiện nay, mọi người sử dụng bể phốt trong thời gian dài sẽ gặp phải tình trạng tắc nghẽn. Việc này xảy ra là bởi trong quá trình sử dụng. Có tới hàng ngàn loại chất thải khác nhau được xả xuống bể phốt. Và hơn phân nửa số chất thải ấy không thể phân hủy và tích tụ lại dưới bể phốt.

tại sao cần hút bể phốt tại hà nội định kỳ

Đó là do thói quen sinh hoạt không lành mạnh hiện nay của nhiều gia đình. Việc đổ dầu mỡ, thức ăn thừa, rác khó phân hủy như lông tóc, vỏ trứng,… xuống bể phốt sẽ khiến tình trạng tắc nghẽn xảy ra khi bể phốt gần đầy.

Khi bể phốt bị tắc, những loại rác thải này sẽ bị tràn ra ngoài. Chúng mang tới mùi hôi khó chịu. Cùng với đó là hàng loạt hệ lụy khác như mang mầm bệnh, ô nhiễm nguồn nước,… Việc này ảnh hưởng rất lớn tới quá trình sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Và đó chính là nguyên nhân khiến bạn nên thực hiện hút bể phốt tại Hà Nội theo định kỳ.

>> Xem thêm: Hút bể phốt tại Từ Liêm có giá như thế nào?

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội

Khi nắm được lý do cần thực hiện hút bể phốt theo định kỳ. Bạn đọc cũng cần nắm rõ được những điều cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt. Bởi lẽ có hàng ngàn đơn vị thực hiện dịch vụ hút bể phốt trên thị trường hiện nay. Nếu bạn không tinh ý, rất có thể sẽ lâm vào tình trạng tiền mất, tật mang. Vì thế, hãy chú ý tới những điều chúng tôi sắp liệt kê dưới đây.

Xác định chính xác thể tích bể phốt của gia đình

Việc xác định thể tích bể phốt vô cùng quan trọng. Bởi khi nắm rõ được thể tích của bể phốt. Bạn sẽ nắm rõ được mức giá mà mình phải trả. Xác định được chính xác khối lượng chất thải trong bể. Khi xác định chính xác được thể tích, bạn sẽ nắm rõ được những yếu tố như:

  • Nắm được xe hút bể phốt chuyên dụng cần dùng có kích thước là bao nhiêu. Nhiều đơn vị khi thực hiện hút bể phốt sẽ cố tình mang xe lớn hơn nhiều so với kích thước của bể phốt. Việc làm này sẽ dễ dàng giúp gian lận trong quá trình thực hiện dịch vụ. Vì thế, nếu nắm rõ được thể tích của bể, bạn sẽ suy ra được khối lượng chất thải cần hút lên là bao nhiêu. Từ đó nhận biết được xe hút bể phốt sẽ có kích thước như thế nào.
hút bể phốt tại hà nội xác định chính xác thể tích
  • Tính toán được chi phí sơ bộ mà mình phải trả cho đơn vị hút bể phốt. Nếu bạn không tính toán trước được chi phí, mà chỉ dựa vào báo giá. Rất có thể bạn sẽ bị báo khống giá bởi những sự cố được vẽ thêm ra.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội uy tín

Chọn được đơn vị hút bể phốt uy tín là điều không khó, nhưng cũng không hề đơn giản. Việc cần làm là tham khảo từ gần nhất là bạn bè, người thân. Tiếp đó, bạn có thể xem xét feedback trực tiếp trên website của đơn vị ấy. Nếu vẫn chưa tin tưởng, bạn có thể lên một số diễn đàn lớn để tham khảo. Cùng với đó, bạn cần xem xét xem đơn vị ấy có thực sự chuyên nghiệp hay không với những yếu tố sau đây.

Địa chỉ của công ty ấy là thật hay giả

Điều này xác định khá dễ. Bạn có thể đến tận nơi để xem xét hoặc có thể nhờ người thân đi ngang qua. Việc một đơn vị đặt địa chỉ ảo trên website là điều xảy ra không ít hiện nay. Đa số những đơn vị uy tín thường sẽ có bản đồ chỉ dẫn tới tận trụ sở của mình. Bạn chỉ cần dựa vào đó để tìm kiếm đúng địa điểm.

lưu ý khi hút bể phốt tại Hà Nội

Cách làm việc của đơn vị ấy đã thực sự “chuẩn” chưa

Hiện nay những công ty uy tín sẽ có một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Khi thấy khách hàng đặt vấn đề, ngay lập tức sẽ có người tư vấn từ a đến z tới khi giải quyết được khúc mắc. Hãy tham khảo quy trình làm việc tiêu chuẩn của Bình Minh Urenco dưới đây nhé.

“Khách hàng gọi tới => Nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc => Đưa ra giải pháp => Khảo sát tình hình thực tế => Báo giá sơ bộ => Hai bên thống nhất, ký hợp đồng => Bắt đầu thi công => Nghiệm thu kết quả và báo với khách hàng”

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc. Nếu có nhu cầu hút bể phốt, thông cống nghẹt hay bất cứ thắc mắc nào. Đừng quên liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ngay bên dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ
Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh
Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát
Địa chỉ: Ngõ 45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng
Điện thoại: 0975222288

>> Có thể bạn đọc quan tâm: Hút bể phốt tại Cầu Giấy nhanh chóng, hiệu quả!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 2222 88

Contact Me on Zalo