Quy trình hút bể phốt tại Long Biên như thế nào?

Có rất nhiều khách hàng tò mò về quy trình hút bể phốt tại Long Biên diễn ra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Khi nào bạn cần Hút bể phốt?

hút bể phốt tại Long Biên

Bể phốt của các gia đình sau một thời gian dài sử dụng sẽ đầy lên , tù vào thiết kế và nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình, cơ quan và xí nghiệp… mà thời gian cụ thể để hút bể phốt cũng khác nhau. Điều này cho biết rằng thời gian hút bể phốt cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố với các dấu hiệu báo trước như:

Dấu hiệu đầu tiên mà các bạn cần lưu ý đó là hiện tượng nước thải không thoát nhanh vì khi bể phốt đầy thì đường ống thoát nước bị tắc dẫn đến nước không thể thoát nhanh được. Dấu hiệu thứ 2 là có mùi hôi thối thoát ra từ cống thoát nước và đây là dấu hiệu khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu và nó ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình bạn.

Dấu hiệu thứ 3 là bồn cầu thoát nước chậm chạp khi bạn ấn xả nước do bể phốt đầy nên mới có tình trạng này. Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra xem bồn cầu của bạn có bị xả quá nhiều giấy hay không nhé!

hút bể phốt tại Long Biên

một khi bể phốt được thiết kế đúng tiêu chuẩn thì việc phân hủy các chất thải sẽ diễn ra rất tốt. thế nhưng do ảnh hưởng của kết cấu địa tầng khu vực cũng như các sự cố liên quan đến đường cống thoát nước với sự ngập úng ở các vị trí … dẫn đến đầy bể phốt. Lúc này bạn cần phải hút bùn và rác trong bể.

>>>Xem thêm: Hút bể phốt tại Tây hồ

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi là “ gia đình tôi mới hút bể phốt năm ngoái nhưng vì sao năm nay đã đầy” Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi xin trả lờ là dịch vụ hút bể phốt bạn sử dụng chưa thực sự chất lượng vì họ đã hút nhưng không biết hút được bao nhiêu và hút có sạch không? Do bạn không thể đo được trực tiếp chất thải đã được hút ra vậy nên hãy tìm một đơn vị thật chuyên nghiệp và chất lượng để thực hiện nhé. Hiện nay tại Long Biên có rất nhiều đơn vị chuyên hút bể phốt tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và được đánh giá cao như của Bình Minh Urenco. Vậy quy trình hút bể phốt tại Long Biên của chúng tôi diễn ra như thế nào? 

Quy trình hút bể phốt tại Long Biên

hút bể phốt tại Long Biên

Khác với các công ty khác với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt chúng tôi luôn rút ra những bước làm cụ thể để mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng về cả thời gian, tiền bạc và độ sạch sẽ. Quy trình của chúng tôi như sau:

Bước 1: Khách hàng gọi điện đến yêu cầu dịch vụ thông tắc hút bể phốt.

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin tư vấn qua điện thoại sau đó cử kỹ thuật đến xem và tư vấn cụ thể trong hai trường hợp như sau:

+ Nếu tình trạng tắc nghẽn nhẹ, thợ kỹ thuật có thể hướng dẫn bạn tự xử lý.

+ Nếu tình trạng tắc nghẽn bắt buộc phải được hỗ trợ bởi các dụng cụ máy móc chuyên nghiệp  thì thợ của chúng tôi sẽ đưa ra phương hướng giải quyết cho khách hàng và cùng bạn thảo luận về giá cả sao cho tiết kiệm cũng như hợp lý nhất.

Bước 3: Thợ kỹ thuật và nhân viên thực hiện ngay công việc theo như thỏa thuận 2 bên.

Bước 4: Sau khi khắc phục xong sự cố bạn sẽ được hướng dẫn cách kiểm tra, nghiệm thu chỉ khi nào khách hàng hài lòng chúng tôi mới nhận thanh toán.

Bước 5: Bảo hành dịch vụ theo đúng cam kết của công ty.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín hàng đầu trong ngành vệ sinh đô thị của thủ đô Hà Nội.Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại có mặt nhanh chóng khắc phục mọi sự cố cho khách hàng.

Mọi thông tin về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ

Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh

Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát

Trụ sở chính Miền Nam: 142 Ba Đình, P. 10, Quận 8, TP. HCM.

Điện thoại: 0975222288 – 0906636608

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 2222 88

Contact Me on Zalo