Tại sao nên thau rửa bể nước tại Long Biên định kỳ?

Trong hầu hết các gia đình bể nước ngầm chính là một phận rất quan trọng. Nước sạch cấp từ các hệ thống của thành phố Hà Nội sẽ được lưu trữ tại đây và hàng ngày sẽ được bơm lên két nước ngay bên trên nhà để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Do bể nước gầm ở một vị trí đặc thù cho nên đôi khi chúng ta thường quên mất sự xuất hiện của chúng và vì vậy các hoạt động chăm sóc hay vệ sinh và bảo dưỡng không được chú ý. Thế nhưng nếu không được thau rửa bể nước thường xuyên thì nước sử dụng của chúng ta sẽ rất bẩn. Do đó các chuyên gia khuyên chúng ta nên thau rửa bể nước tối thiểu là từ 1-2  lần 1 năm và hoạt động này nên diễn ra định kỳ. Nếu bạn đang ở Long Biên và quan tâm đến các dịch vụ thau rửa bể nước tại Long Biên thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Những hiểm họa từ bể nước bẩn – thau rửa bể nước tại Long Biên

thau rửa bể nước tại Long Biên

Nước sạch được cung cấp sử dụng đã được trải qua quá trình lọc khuẩn và đạt tiêu chuẩn. Về lý thuyết thì nguồn nước này không hề có bất cứ vấn đề mất an toàn vệ sinh nào. Tuy nhiên trong quá trình di chuyển thì sẽ không tránh khỏi các chất cặn bẩn và khi bể nước gầm tiếp nhận vô tình sẽ nhận luôn cả cặn bẩn. Điều này cũng là nguyên nhân khiến cho bể nước bị bẩn và à nguyên nhân cho rêu mốc xuất hiện.

Có rất nhiều tác nhân mang đến nguy cơ ô nhiễm nguồn nước và nếu không tiến hành thau rửa bể nước ăn thường xuyên hơn thì chúng sẽ tồn tại dài trong các sinh hoạt của chúng ta. Đặc biệt đây là nguồn nước chính được dùng để nấu nướng, cơ thể chúng ta sẽ đối mặt với các mầm bệnh nguy hiểm đến từ nguồn nước này. Đặc biệt là với trẻ nhỏ và người già rất dễ mắc phải các căn bệnh nguy hiểm như:

  • Lang ben, hắc lào, nấm ăn tay chân, nấm ăn da và các bệnh ngoài da khác
  • Tiêu chảy khi ăn uống bằng nguồn nước này
  • Các bệnh khác về đường tiêu hóa
  • Giảm chất lượng bữa ăn do lẫn tạp chất vào nguồn nước
  • Một số nguy cơ bệnh tật ít gặp khác

Mùa mưa mùa bùng phát dịch sốt xuất huyết

thau rửa bể nước tại Long Biên

Ngoài ra vào mùa mưa bạn cũng cần phải tiến hành vệ sinh và thau rửa bể nước thường xuyên vì mùa mưa là tâm điểm của dịch sốt xuất huyết mà dịch này có liên quan không nhỏ đến hệ thống chứa nước trong các gia đình. Trong bể chứa, chum vò,… lăng quăng xuất hiện. Và đây là mầm mống xuất hiện muỗi vằn – loại muỗi gây ra sốt xuất huyết.

>>>Xem thêm: Thau rửa bể nước tại Mỹ đình

Vì nguyên nhân này mà vào chính thời gian này bạn cần phải thường xuyên kiểm tra hệ thống thoát nước và kiểm tra hệ thống bể chứa. Tiếp đến nên vệ sinh và thau rửa bể nước định kỳ để diệt sạch lăng quăng. NHư vậy điều này đã phần nào góp phần vào công cuộc ngăn chặn dịch bệnh bùng phát đe dọa an toàn sức khỏe con người. Thau rửa bể nước từ bể nước ngầm đến bể inox. Đặc biệt khu vực Long Biên nơi tập chung các chợ đầu mối thì việc thau rửa bể nước cần diễn ra thường xuyên hơn bao giờ hết

Dịch vụ thau rửa bể nước tại Long Biên uy tín

Hiện nay dịch vụ thau rửa bể nước của Bình Minh Urenco nhận được rất nhiều đánh giá tốt của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, hệ thống máy móc chuyên nghiệp, tiên tiến và hiện đại và hơn 20 hoạt động trong nghề chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây

Thông tin liên hệ

Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh

Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát

Trụ sở chính Miền Nam: 142 Ba Đình, P. 10, Quận 8, TP. HCM.

Điện thoại: 0975222288 – 0906636608

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 2222 88

Contact Me on Zalo