Thau rửa bể nước tại Từ Liêm có quy trình như thế nào?

Bạn đang có nhu cầu thau rửa bể nước tại Từ Liêm, và đang muốn tìm hiểu về quy trình thau rửa bể. Hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé.

Nhu cầu thau rửa bể nước tại Từ Liêm đang rất thịnh hành và rất được quan tâm. Nhiều người còn không biết cách thau rửa, quy trình thau rửa như thế nào. Ở bài viết hôm nay; chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn quy trình thau rửa bể nước của một đơn vị uy tín hàng đầu là Bình Minh Urenco.

>> Xem thêm: Thau rửa bể nước tại Cầu Giấy

thau rửa bể nước tại Từ Liêm là gì?

Thau rửa bể nước là gì?

Khi nhiều người hiện nay thậm chí không biết tới vị trí của bể nước gia đình mình ở đâu. Việc thau rửa bể nước dần trở nên xa xỉ hơn bao giờ hết. Có thể nói, thau rửa bể nước chính là tập hợp các hành động cọ rửa, vệ sinh, làm sạch bể chứa nước sinh hoạt trong cả một năm trời của một gia đình. Theo thời gian, rong rêu, cặn bẩn, mảng bám sẽ xuất hiện trong bể chứa nước. Để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt được duy trì một cách an toàn, đảm bảo vệ sinh. Bạn nên thực hiện việc thau rửa bể từ 2-3 lần trên một năm.

Khi nào cần thực hiện thau rửa bể nước tại Từ Liêm?

Nếu bể nước gia đình bạn có một trong những dấu hiệu bên dưới đây. Bạn nên thực hiện thau rửa bể nước luôn nhé.

  • Đã quá lâu rồi không vệ sinh bể nước sinh hoạt của gia đình. Và khi kiểm tra, bạn thấy có xuất hiện những loại mảng bám khác nhau. Chúng bám vào thành bể làm cho nước trong bể trở thành màu xanh hoặc xuất hiện váng nước.
  • Nếu nước sử dụng có mùi, màu lạ. Mà biểu hiện này lại xuất hiện liên tục; bạn cần kiểm tra và thau rửa bể ngay để tránh mầm bệnh vào cơ thể.

Hiện nay có rất nhiều loại bể chứa nước khác nhau sử dụng cho gia đình. Nhiều nhà sử dụng bể inox để chứa nước. Nhiều gia đình lại ưu tiên lựa chọn bể chứa bằng xi măng kiên cố hơn. Nhưng loại bể nước nào cũng có một thời gian vệ sinh định kỳ riêng của nó. Với riêng chúng tôi, việc thau rửa bể nên được thực hiện mỗi nửa năm một lần. Hoặc để cẩn thận, an toàn hơn; bạn nên thau rửa bể nước một 3 tháng một lần.

khi nào cần thau rửa bể nước tại Từ Liêm

Những tác hại của việc không thau rửa bể nước là vô cùng nghiêm trọng. Việc sử dụng nguồn nước mang mầm bệnh làm cơ thể mắc một số bệnh lý về da, đường hô hấp. Nghiêm trọng hơn, khi sử dụng nguồn nước không sạch sẽ. Sức đề kháng của con người sẽ mất dần. Từ đó sinh ra hàng loạt bệnh tật mà không hề ai mong muốn.

Quy trình thau rửa bể nước tại Từ Liêm của Bình Minh Urenco

Chuẩn bị những thứ cần thiết

  • Đầu tiên là trang bị bảo hộ như găng tay, mắt kính, khẩu trang, trang bị bảo hộ cho cơ thể.
  • Chuẩn bị các dụng cụ cọ rửa như bàn chải, các dung dịch tẩy rửa.
  • Chuẩn bị thêm những nguyên liệu khác như bột chống thấm, xi măng, dụng cụ để trát lại tường khi cần thiết.

Các nước tiến hành thau rửa bể nước tại Từ Liêm

  • Bước đầu tiên trong quy trình này là làm cạn nước trong bể chứa.

Ở bước này, bạn có thể dùng gáo nước để múc nước ra ngoài. Hoặc cũng có thể sử dụng vòi nước chảy để rút hết nước trong bể.  Tháo nước và chỉ để lại một lượng nước cực nhỏ bên trong bể. Lúc này, bạn cần nhanh tay lấy vải để bịt các lỗ thoát trong bể nước. Để tránh tình trạng rác thải, cặn bẩn tích tụ trong đường ống khiến tình trạng tắc nghẽn xảy ra.

quy trình thau rửa bể nước tại Từ Liêm
  • Bắt đầu tiến hành thau rửa bể nước

Ở bước này, bạn dùng bàn chải để cọ rửa những vết ố vàng, vết bẩn. Ở trong bể nước sẽ là một môi trường lý tưởng. Các loại rong rêu, mảng bám sẽ hình thành dễ dàng theo thời gian. Và việc loại bỏ chúng sẽ vô cùng khó khăn nếu không có chất tẩy rửa. Việc cần làm của bạn đổ chất tẩy rửa một lượng vừa phải vào khu vực cần làm sạch. Nên nhớ, hãy sử dụng chất tẩy rửa được cấp phép từ bộ y tế. Vì nó đảm bảo an toàn và làm sạch dễ hơn khi quá trình tẩy rửa hoàn tất. Khi đã loại bỏ được mảng bám cứng đầu bằng hóa chất. Lúc này bạn cần tráng lại bể bằng nước sạch khoảng vài lần. Cho tới khi thấy nước trong và bớt đi mùi hóa chất. Bạn tiến hành để khô và chuyển tới bước kế tiếp.

  • Gia cố, chống thấm nếu phát hiện nứt vỡ

Khi bể nước đã thực sự khô ráo. Bạn tiến hành kiểm tra xung quanh khu vực bể. Nếu phát hiện ra các vết nứt vỡ trong bể. Tiến hành sử dụng xi măng đã chuẩn bị để trát bịt kín lại. Đợi xi măng khô thì bạn bắt đầu công tác chống thấm để nước trong bể không thể thấm ra ngoài được nữa là xong.

Trên đây là bài viết quy trình thau rửa bể nước tại Từ Liêm của Bình Minh Urenco. Chúng tôi hy vọng bài viết này mang tới cho bạn đọc cái nhìn chân thật; nhận định chính xác nhất về quy trình thau rửa bể nước hiện nay. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!!

Thông tin liên hệ

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Bình Minh

Địa chỉ: 24 Tân Mỹ – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0975222288

Email: congtyhutbephot247@gmail.com

>> Có thể bạn đọc quan tâm: Thau rửa bể nước tại Ba Đình uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 2222 88

Contact Me on Zalo