Thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp nhất!!

Bạn đang quan tâm tới dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh. Và bạn chưa tìm được đơn vị thông cống nghẹt nào uy tín. Bạn đã tìm đến đúng nơi có lời giải đáp rồi đó.

Bình Minh Urenco hay có tên gọi khác là công ty vệ sinh môi trường Bình Minh. Hiện đang là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thông cống nghẹt. Nhất là thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh. Để nắm rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, đừng bỏ qua những dòng dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt tại quận Tân Phú

Nguyên nhân làm cống nghẹt tại quận Bình Thạnh

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ của Bình Minh. Bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân nào làm đường ống cống nhà mình bị tắc nghẽn. Đó là những nguyên nhân nào, hãy để chúng tôi giải đáp.

nguyên nhân cần thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh

Do rác thải gây ra

Tại không chỉ riêng quận Bình Thạnh mà toàn thể khu vực Sài Gòn nói chung. Rác thải đang là vấn đề nan giải chưa tìm được biện pháp xử lý. Tình trạng xả rác đang là vấn đề chung của mọi người. Và việc khắc phục có lẽ chỉ nhờ vào việc nâng cao ý thức người dân là chưa đủ. Xả rác vẫn diễn ra ở khắp mọi nơi hiện nay. Ngoài đường, trong nhà, vỉa hè, trên xe,… Tất cả rồi rác thải sẽ lại tập trung lại ở đường ống cống mà thôi. Chỉ một lượng rác thải vừa đủ là khiến hệ thống đường ống tắc nghẽn. Huống chi là việc xả rác vẫn diễn ra liên tục. Khiến lượng rác thải ngày càng chất chồng và gây tắc nghẽn hoàn toàn hệ thống đường ống hiện nay.

Do tình trạng mưa lũ, ngập úng

Sài Gòn là nơi thuộc khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Nhất là quận Bình Thạnh lại thuộc khu vực trũng ở đó. Khiến lượng nước dồn xuống cực kỳ nhiều. Điển hình là mỗi khi đến đượt mưa bão trong năm. Nước kéo xuống, mang theo hàng loạt rác thải trôi xuống hệ thống cống rãnh. Lượng rác thải này mới đầu sẽ chỉ khiến nước thoát chậm hơn. Nhưng theo thời gian, càng nhiều rác, càng tắc nặng. Hiện tượng ngập úng cục bộ sẽ diễn ra. Đã có nhiều thời điểm, ngập úng diễn ra trên tất cả địa bàn quận Bình Thạnh và các quận huyện khác của Sài Gòn.

Do sự cố hỏng hóc đường ống

Đây cũng là một nguyên nhân cần kể tới khi nói về nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ống. Có thể vấn đề chính xác đến từ chính hệ thống đường ống của gia đình bạn. Có thể đường ống đã quá cũ kỹ. Khi gặp phải các sự cố, tác động từ môi trường. Khiến đường ống xuống cấp trầm trọng. Từ đó, việc lưu thông của dòng nước không được bình thường nữa. Lâu dần, nếu bạn không khắc phục các điểm này. Tắc nghẽn xảy ra là điều có thể dự đoán trước được.

Nguyên nhân do lắp đặt hệ thống đường ống sai kỹ thuật

Chỉ một sự cố nho nhỏ cũng có thể ảnh hưởng tới sự lưu thông của toàn bộ hệ thống. Rất có thể, hệ thống đường ống trong gia đình bạn bị lắp nhầm hoặc chệch choạc một vài chỗ. Rất có thể lỗi kỹ thuật này ảnh hưởng tới sự lưu thông của dòng nước. Và nó sẽ dẫn tới tắc nghẽn nếu không xử lý vấn đề kịp thời.

Dấu hiệu cần thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh là gì?

Khi đã nắm được những nguyên nhân gây tắc cống. Bạn nên chủ động tìm hiểu về các dấu hiệu gây tắc nghẽn. Để việc xử lý tắc nghẽn được nhanh chóng nhất, chúng tôi sẽ đưa ra các dấu hiệu sau đây.

dấu hiệu cần thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh
  • Trước tiên, chính là tình trạng nước rút xuống chậm hơn.

Khi quan sát thấy tình trạng nước thoát xuống cống chậm hơn thông thường. Bạn cần lưu tâm điều này trong thời gian lâu hơn. Nếu đã 2-3 ngày mà vẫn tiếp diễn hiện tượng này. Có lẽ hệ thống đường ống sắp gặp phải sự cố tắc nghẽn mất rồi.

  • Tình trạng thoát nước nhưng lại bị trào ngược

Để quan sát được dấu hiệu này, bạn cần phải thực sự kiên nhẫn. Bởi lượng nước thoát xuống phải đợi một lúc mới trào lên được. Khi đã nghi ngờ tắc nghẽn, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi quan sát nước thoát có xuống hết được không.

  • Xuất hiện mùi hôi

Nếu đã không có các dấu hiệu trên, chắc chắn sẽ có mùi hôi xuất hiện. Có thể lượng nước bị trào ngược không lên tới miệng cống. Thế nhưng lượng rác thải vẫn bị cuốn lên. Và đi kèm với đó là mùi hôi đặc trưng của rác ngâm nước lâu ngày.

Bình Minh Urenco thực hiện thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Bình Minh với các lý do sau.

thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh - Bình Minh Urenco
  • Không một đơn vị nào trên thị trường có mức ưu đãi tốt như Bình Minh. Mức giá phù hợp túi tiền người Việt.
  • Chính vì có đủ những giấp phép hoạt động, chúng tôi đã tạo dựng được sự uy tín và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng suốt 20 năm qua.
  • Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Bình Minh Urenco luôn đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chỉ sau 15-20 phút khách hàng yêu cầu. Chúng tôi ngay lập tức có mặt và xử lý.
  • Vấn đề xử lý chất thải cũng luôn được công khai minh bạch, rõ ràng. Không có chuyện xả chất thải ra ngoài môi trường mà được mang vào nhà máy xử lý rõ ràng.
  • Tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên không thể chê vào đâu được. Bởi đội ngũ được training nội bộ với chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dặn.

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ tới quý bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu hút bể phốt, thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh. Đừng quên liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới đây nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Bình Minh

Địa chỉ: 24 Tân Mỹ – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0975222288

Email: congtyhutbephot247@gmail.com

>> Có thể bạn đọc quan tâm: Thông cống nghẹt tại quận Tân Bình uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 2222 88

Contact Me on Zalo