Tìm hiểu công nghệ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm bằng phương pháp mới

Hiện nay những dịch vụ như thông hút bể phốt tại Hoàn Kiếm đang phát triển rất mạnh mẽ bởi nhu cầu ngày một tăng cao của nhân dân. Đây là điều vô cùng dễ hiểu bởi sự thay đổi, phát triển chóng mặt của  con người ngày nay. Ngành xây dựng cũng như vậy, trong 1 ngày có rất nhiều nhà cao tầng, công trình được hình thành. Cũng chính vì thế trong các công trình luôn có nhà vệ sinh đi kèm. Vì vậy loại hình dịch vụ đi quanh nhà vệ sinh, nhà tắm cũng tăng theo.

Loại hình này không những tăng về số lượng mà còn cả chất lượng. Số lượng chính là số nhà vệ sinh xây lên để phục vụ lượng người nhát định. Vậy còn chất lượng là gì? Chất lượng ở đây là sự bền bỉ, chắn chắn trước những tác động trong quá tình sử dụng.

Tuy nhiên nếu chỉ dừng lại như vậy sẽ không phải là xã hội đang hiện đại như hiện nay. Những công nghệ mới, hiện đại và tiên tiến sẽ là yếu tố nói lên chữ chất lượng này.

hút bể phốt tại hoàn kiếm giá rẻ

Công nghệ hút bể phốt chân không

Công nghệ mà chúng tôi sắp nói ở đây nó tương ứng với những dịch vụ hút bể phốt. Đây là dịch vụ hút bể phốt chân không tiên tiến nhất hiện nay. Là công nghệ hiện đại, đáng sử dụng đem lại hiệu quả cũng như chất lượng an toàn. Để biết rõ hơn ưu điểm của công nghệ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm bằng biện pháp chân không này là gì? Hãy cùng Bình Minh Urenco đi tìm hiểu ngay nhé!

Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm bằng phương pháp chân không có ưu điểm gì?

Từ lúc công nghệ hút bể phốt chân không được ứng dụng vào ngành. Nó đã nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ chuyên gia, khách hàng. Sau khi đưa vào vận hành trong một khoảng thời gian, nó đã được đánh giá ưu điểm hơn so với công nghệ cũ. Cụ thể như sau:

  • Lực hút mạnh: Theo tính toán của những chuyên gia, lực hút của công nghệ mới này mạnh hơn gấp 3- 4 lần so với các xe hút thông thường
  • Đa dạng kích thước đường ống cùng chiều dài ống hút. Làm sạch hệ thống bể tự hoại, hầm chứa, bể lắng, bể lọc của bể phốt mà không cần đục phá hay làm hư hại cho công trình.
  • Thời gian hút bể phốt tại Ba Đình nhanh chóng. Với lực hút vô cùng mạnh,  đảm bảo thời gian hút chất thải nhanh chỉ bằng 1/2 với công nghệ cũ. Đảm bảo hút sạch 80-90%
  • Xe hút bể phốt với thiết kế chuyên nghiệp, quy trình hút khép kín, đảm bảo không làm rơi vãi chất thải,. Cam kết không làm ảnh hưởng cho môi trường xung quanh
  • Chi phí hút bể phốt tại Hoàn Kiếm ưu đãi, không hề thay đổi so với phương pháp thông thường.

hút bể phốt tại hoàn kiếm chuyên nghiệp

Công nghệ hút bể phốt chân không có phổ biến tại Việt Nam

Để trả lời cho câu hỏi này thì sau cuộc khảo sát, đánh giá thì câu trả lời là không. Công nghệ này hiện nay chưa thực sự phổ biến . Tại sao lại như thế?

Vấn đề ở đây không phải là do công nghệ này kém hiệu quả. Hay công nghệ có điểm yếu không bằng công nghệ cũ. Mà chính là tại Việt Nam chưa thể làm chủ được hoàn toàn công nghệ này. Hiện nay chỉ có số ít đơn vị trên thị trường sở hữu bởi nó được nhập khẩu từ nước ngoài. Chính vì thế chi phí bỏ ra cho một chiếc xe hút chân không khá đắt đỏ.

Tiếp theo, đó là cách vận hành và sử dụng nó. Công nghệ mới thì cần phải học hỏi cách thức vận hành và sửa chữa , thay thế, bảo dưỡng. Chính vì vậy nếu muốn dùng công nghện này, bên cạnh chi phí thì còn phải học hỏi ,vận hành và sửa chữa.  Chính vì vậy mà công nghệ này không nhiều đơn vị đưa vào áp dụng.

Quy trình hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Bình Minh với phương pháp chân không

Bước 1 : Tiến hành tháo bệ ngồi của bồn cầu

Bước 2 : Luồn đường ống hút bể phốt đi xuống hầm chứa

Bước 3 : Dùng ống hút bể phốt với kích thước phù hợp với đường ống của bể. Đảm bảo tuyệt đối không làm hư hại cho công trình cũng như thiết bị xung quanh

Bước 4 : Tiến hành hút bể phốt cho đến khi hệ thống báo hút sạch chỉ còn khoảng 10-15% lượng bùn cô đặc, hóa vôi của đáy bể phốt. Tiếp theo đó dùng công cụ, hóa chân để đánh tan bùn của bể phốt sau đó tiền hành hút tiếp.

hút bể phốt tại hoàn kiếm

Tin liên quan : Hút bể phốt tại thanh Xuân

Đối với công nghệ hút bể phốt chân không tại Bình Minh.  Chúng tôi đã hoàn toàn làm chủ và đưa vào sử dụng. Tuy nhiên để có thể làm chủ được nó cũng vô cùng khó khăn. Thế nhưng để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng nhanh của khách hàng. Công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư vào công nghệ này.

Điều mà Bình Minh tâm đắc, chú trọng nhất đó chính là chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, an toàn, không đục phá. Hơn thế, chúng tôi túc trực 24/24, sẵn sàng lên đường nhanh chóng chỉ sau 15 phút liên hệ. Không quản ngày hay đêm mưa hay nắng , ngày lễ hay ngày tết. Chúng tôi luôn có mặt để đem lại dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ
Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh
Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát
Trụ sở chính Miền Nam: 142 Ba Đình, P. 10, Quận 8, TP. HCM.
Điện thoại: 0975222288 – 0906636608

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 2222 88

Contact Me on Zalo