Vì sao nên thông cống nghẹt tại huyện Hóc Môn?

Là một huyện ngoại thành đông đúc tại thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh cũng ngày càng tăng lên. Là một công ty đã nhiều năm kinh nghiệm thông trong lĩnh vực thông tắc, hút hầm cầu, nhà vệ sinh tại Bình Minh xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn với chất lượng cũng như giá cả rất hợp lý. Cùng với mật độ dân số và điều kiện kinh tế ngày càng tăng các nhu cầu về sinh hoạt cũng ngày càng phát triển. Các dịch vị về vệ sinh cũng đang rất phát triển tại địa phương huyện Hóc Môn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn lý do nên thông cống nghẹt theo định kỳ.

Vì sao nên thông cống nghẹt tại huyện Hóc Môn?

Một số nguyên nhân chính gây nên tắc bồn cầu

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan có thể gây nên tình trạng tắc nghẹt bồn cầu. Vậy nguyên nhân chính là gì? Và cách xử lý thông tắc sao hiệu quả thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Hầm cầu, hố ga bị đầy, lâu ngày chưa thông tắc là một trong những nguyên nhân chính gây tắc nghẹt thường  gặp hiện nay tại các gia đình. Một dịch vụ thông hút bồn cầu chuyên nghiệp như Bình Minh có thể giúp khách hàng giải quyết đươc nhanh chóng tình trạng này.

Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh một lúc cũng khá nhiều người vẫn thường có thói quen vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu. Những loại giấy vệ sinh khó tan hoặc quá nhiều giấy cùng lúc hoàn toàn có thể khiến tắc nghẹt.

Đánh rơi vật vào bồn cầu. Khi gặp trường hợp này, đừng quá cố xả nước hay kéo vật ra ngay, có thể khiến hư hỏng bồn cầu hay tình trạng tắc khó xử lý hơn. Dùng 1 cây móc quần áo hoặc đồ thông hút chuyên dụng sẽ giúp ích tốt hơn. Bồn cầu bị thiếu khí, đường thông khí của hầm cầu không tốt cũng dễ khiến tắc nghẽn xảy ra. Phương pháp hiệu quả nhất là xây dựng hoặc thông tắc lại đường khí mới.

>>>Xem thêm: thông cống nghẹt tại huyện bình chánh

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn của Bình Minh có gì?

Là một trong số ít các đơn vị thông cống nghẹt huyện Hóc Môn uy tín. Bình Minh luôn cố gắng trang bị đầy đủ các yếu tố cần thiết để phục vụ cho quá trình thông cống đạt hiệu quả cao nhất có thể.  Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường bao gồm thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, nạo vét, làm sạch hút hầm cầu. Công ty chúng tôi còn sở hữu 2 yếu tố cực kỳ quan trọng khác, đó chính là:

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Nhân viên chúng tôi luôn cống hiến trong công việc hết mình có trách nhiệm tận tâm trong công việc là điều bắt buộc ở mỗi nhân viên của chúng tôi. Nhân viên chúng tôi đều biết sử dụng thành thục các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ cho quá trình thông công nghẹt. Chúng tôi luôn đảm bảo số lượng nhân lực để có thể phục vụ yêu cầu của nhiều khách hàng cùng lúc.

Công ty chúng tôi thường xuyên mở các khóa học đào tạo tập luyện nhân viên để giúp học có thể nhanh chóng xác định được nguyên nhân cũng như mức độ tắc nghẽn và đưa ra tình huống xử lý hợp lý nhất tới khách hàng.

Hệ thống trang bị thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất

Chúng tôi luôn cập nhật và cố gắng trang bị các loại máy móc hiện đại nhất hỗ trợ cho việc thông cống nghẹt như mát đánh tan mỡ, thiết bị nén khí, máy lò xo.

Khi chọn công thông cống nghẹt tại Bình Minh thì khách hàng không mất công sợ tắc nghẹt trở lại, sử dụng thoải mái có bảo hành. Tiết kiệm được thời gian, không cần sử dụng các hóa chất thông cầu cống.

Vì sao nên thông cống nghẹt tại huyện Hóc Môn?

Cam kết chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Hóc Môn của công ty chúng tôi

Giải quyết triệt để nghẹt cống

Bình Minh không mạnh miệng tuyên bố dịc vụ thông cống nghẹt của chúng tôi là tốt nhất nhưng chúng tôi cam kết giúp các bạn xử lý một cách triệt để tình trạng nghẹt cống.

Thông cống nghẹt nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ

Trong quá trình thông cống diễn ra nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ không gây bốc mùi hôi thối hay làm vương vãi chất thải để các bạn có thể tiếp tục hoạt động hinh doanh hoặc sinh hoạt chung của gia đình.

Thông cống nghẹt huyện Hóc Môn không đục phá

Điểm ưu việt của dịch vụ thông cống nghẹt do chúng tôi cung cấp là dịch vụ không cần đục phá nên không làm hư hại kết cấu của công trình.

Cách xử lý thông tắc cống đơn giản và hiệu quả tại nhà

Vì sao nên thông cống nghẹt tại huyện Hóc Môn?

Trong mỗi gia đình đều có một hệ thống thoát nước riêng biệt. Hay còn được gọi là một hệ thống khép kín. Trong đó, mỗi khu vực trong nhà như: Nhà bếp, bồn rửa bát cũng chính là nhánh nhỏ trong hệ thống. Đây là những đường ống thoát nước nhỏ và theo đó nước thải sẽ tập trung vào đường ống lớn và đi ra cống thoát nước ngầm. Nhưng thế lại chính là tình trạng thường thấy ở gia đình chính là tắc nghẽn ống thoát nước.

Cũng có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạnh này chủ yếu là do dầu mỡ và rác thải gây ra. Đường kính của ống thoát nước từ các khu vực này khá nhỏ, nên chỉ sau một thời gian sử dụng dầu mỡ trong nước thải sẽ liên kết với rác tạo thành những mảng lớn bám vào đường ống gây tắc nghẽn.

Chúng tôi không chỉ phục vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khắc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có  bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ hotline 0906636608 để được giải đáp tận tình.

Mọi thông tin liên hệ tới địa chỉ:

Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh

Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát

Trụ sở chính Miền Nam: 142 Ba Đình, P. 10, Quận 8, TP. HCM.

Điện thoại: 0975222288 – 0906636608

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 2222 88

Contact Me on Zalo